Giới thiệu

THÔNG TIN GIỚI THIỆU

Địa chỉ: số 91 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Website: http://phongsach.net     Email: sales@phongsach.net

Tel/fax: (04) 6276 9158

 SỨ MỆNH

Hoa Việt là công ty Hợp tác Việt Nam - Trung Quốc là thành viên tập đoàn YUANDE thuộc tỉnh Quảng Tây - Trung Quốc. Là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt và thi công phòng sạch các nhà máy dược phẩm, thực phẩm, điện tử, phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu, phòng mổ các bệnh viện... những nơi cần có môi trường sạch.

Công ty mẹ tập đoàn YUANDE có trụ sở tại tỉnh Quảng Tây - Trung Quốc. YUANDE còn có các công ty thành viên như Công ty mậu dịch quốc tế HAIMAI, Cơ điện YUANDE, nhà máy sản xuất thiết bị phòng sạch, xử lý không khí lớn nhất tỉnh Quảng Tây - Trung Quốc. Nhà máy sản xuất dây truyền xử lý nước, nhà máy sản xuất kết cấu thép nhà xưởng YUANDE. 

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phòng sạch. Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật cao nhiều năm trong nghề, với phương trâm phục vụ khách hàng tận tâm. Chúng tôi là đối tác mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

​ TẦM NHÌN:

Hoa Việt sẽ trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phòng sạch tại Việt Nam.

Hơn cả mong đợi chúng tôi giúp khách hàng đạt mục tiêu bằng chất lượng hoàn hảo và dịch vụ bảo hành bảo trì chu đáo

  

"Chúng tôi mang đến Việt Nam dịch vụ thiết kế thi công phòng sạch hoàn chỉnh. Chúng tôi mang đến hơn 30 năm kinh nghiệm của một công ty sản xuất thiết bị và thi công phòng sạch hàng đầu Trung Quốc. Uy tín và chất lượng chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt".

CEO YUANDE - Mr. BingNao Qin