So sánh sản phẩm

Về chúng tôi

Hoa Việt tiền thân là công ty Haimai (Trung Quốc) được thành lập năm 2003 - có truyền thống gần 20 năm kinh doanh thiết bị y tế, thiết bị sản xuất, bao bì dược phẩm. Tháng 7/2013 nhận thấy nhu cầu của thị trường các nhà máy dược Việt Nam đang ngày càng đòi hỏi nhiều yêu cầu cao về môi trường sản xuất và chất lượng sản phẩm, chúng tôi thành lập công ty Hoa Việt nhằm hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt công trình phòng sạch cho các nhà máy dược phẩm. Hoa Việt tự hào là một trong số ít đơn vị Việt Nam đầu tiên giúp các doanh nghiệp dược Việt Nam đạt được chứng nhận nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP WHO.

Trên đà phát triển bền vững, dẫn đầu về chất lượng, Hoa Việt tiếp tục tiên phong trong các dự án xây dựng nhà máy dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP EU.

Năm 2018 đánh dấu bước phát triển nổi bật của Hoa Việt, chúng tôi hợp tác với  G.M.Project đến từ châu Âu – công ty với hơn 24 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thẩm định và dịch vụ cấp giấy chứng nhận GMP EU với các công trình ở nhiều nước trên thế giới.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cùng đội ngũ chuyên gia quốc tế, Hoa Việt cam kết đem tới cho các khách hàng những công trình chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP EU, GMP WHO.

Quá trình phát triển
-Tháng 7/2013
Hoa Vi
ệt được thành lập tại Việt Nam
-Tháng 9/2013
Hoa Vi
ệt mở văn phòng giao dịch tại Trung Quốc
-Tháng 12/2017
 Mở văn phòng giao d
ịch tại Pháp
-Năm 2018
 Hợp tác với c
ông ty G.M.Project - CH Séc chuy
ên tư vấn thiết kế nhà máy dược phẩm đạt GMP EU
 
Tags: