BỘ LỌC MÁY LỌC KHÍ TREO TRẦN

BỘ LỌC MÁY LỌC KHÍ TREO TRẦN

BỘ LỌC MÁY LỌC KHÍ TREO TRẦN EMILY HV01 và HV02

Kích thước lọc: 750x650mm

- Lọc thô: loại bỏ các hạt bụi lớn, các chất dạng hạt lớn chẳng hạn như: Bụi, phân mạt bụi, phấn hoa, chất xơ, tóc, lông thú cưng và các chất ô nhiễm dạng thô lớn. Lọc thô còn được gọi là lọc sơ cấp.

- ION và lọc bụi tĩnh điện: Sử dụng công nghệ hút bụi tĩnh điện Plasma và điện áp cao, có thể loại bỏ khói và bụi bị hấp phụ một cách hiệu quả, khử mùi hôi và đồng thời diệt khuẩn.

- Lọc than hoạt tính: sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, bổ sung bằng công nghệ xử lý độc đáo thiêu kết các hạt than hoạt tính có chất giá trị iốt cao, các lỗ hút trên bề mặt có thể hấp thụ nhanh chóng và hiệu quả với tất cả các loại khí độc chẳng hạn như: mùi sơn, formaldehyde, benzen, mùi thuốc lá, mùi vật nuôi, mùi mốc từ thảm hay quần áo, và các mùi trong cuộc sống hàng ngày.

-Lớp lọc Composite hiệu quả cao: lớp lọc được cấu tạo bởi màng lọc HEPA cấp y tế và màng lọc than hoạt tính

- Lọc HEPA: loại bỏ hiệu quả các vi khuẩn, và dạng hạt có đường kính tối thiểu 0,3 micronmeters, chẳng hạn như bụi phấn, khói, vi khuẩn, nấm mốc, hạt bụi v...v...

-ION âm: giải phóng lượng ION âm dồi dào cho không khí được thanh lọc và giúp cho không khí luôn được trong lành

Máy Lọc Không Khí Treo Trần EMILY một sản phẩm của công ty CP TM Phát triển Hoa Việt

Video test độ lọc khói và mùi của sản phẩm qua thuốc lá

Giảm thiểu mùi và khói trong phòng, loại bỏ các chất gây dị ứng, các thành phần độc hại và một số hóa chất độc hại trong không khí nhờ công nghệ phát ION âm