Hội thảo GMP 2018 "Giải pháp để được cấp chứng nhận GMP EU đối với các doanh nghiệp Dược Việt Nam"

07/03/2019 18:43

Tọa đàm về chủ đề “Giải pháp để được cấp chứng nhận GMP EU đối với các doanh nghiệp dược Việt Nam” đã được Hoa Việt kết hợp cùng công ty G.M.Project tổ chức thành công vào ngày 05/12/2018 tại Khách sạn InterContinental Keangnam Hanoi Landmark 72 đã cho thấy sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều doanh nghiệp dược phẩm và các trung tâm nghiên cứu khoa học khắp các miền trong nước.

Diễn giả đến từ GMProject và Diễn giả Lê Văn Truyền trong buổi tọa đàm
 

Sự kiện đã thu hút sự tham gia của các chủ tịch, tổng giám đốc, giám đốc sản xuất của hơn 15 doanh nghiệp và các đơn vị nghiên cứu khoa học khác. Điều này thể hiện rõ sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng doanh nghiệp dược Việt Nam đối với xu thế phát triển trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm trong nước, trước mắt đó là tiêu chuẩn GMP EU cho các dây chuyền sản xuất.

Hoa Việt cùng đối tác G.M.Project đến từ Cộng hòa Séc rất trân trọng và vui mừng khi các khách mời tham dự đều nhiệt tình đóng góp ý kiến xây dựng và đánh giá cao buổi tọa đàm. Ngay sau buổi tọa đàm, đoàn chuyên gia của công ty cũng đã có chuyến tham quan đến một vài nhà máy dược phẩm lớn đã lên kế hoạch cho việc việc xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP EU trong giai đoạn tới.
Với sự tham gia của các chuyên gia GMP đến từ châu Âu, Hoa Việt sẽ đồng hành cùng khách hàng trong quá trình phát triển bước ngoặt - đẳng cấp châu Âu cũng như nâng tầm sức cạnh tranh cho các sản phẩm dược Việt Nam trong thị trường dược ngay tại nước nhà.

Tiệc tối cùng các chuyên gia