Vì sao chọn Hoa Việt ?

​​​Uy tín cao

Trải qua hơn 5 năm thi công chuyên nghiệp cho các công trình phòng sạch, nhà máy dược phẩm đạt GMP, Hoa Việt đã khẳng định được vị trí và uy tín của mình trong lĩnh vực phòng sạch là đơn vị dẫn đầu và chất lượng đạt tiêu chuẩn là yếu tố tiên quyết.

Khách hàng của Hoa Việt chủ yếu là các Công ty dược phẩm lớn, có uy tín và quy mô sản xuất từ vừa và lớn như: công ty Dược phẩm Bắc Ninh, công ty dược phẩm Hanvet, công ty dược phẩm Merap,…

 

Đảm bảo chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn

Các công trình phòng sạch, nhà máy dược phẩm của Hoa Việt đều phải đạt chất lượng về:

  • Tiêu chuẩn GMP đề ra
  • Tiến độ hoàn thành
  • Đủ điều kiện để cấp giấy chứng nhận GMP

Do đó, kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn cao của đội ngũ chuyên gia, cũng như kỹ năng lành nghề và ý thức kỷ luật, trách nhiệm của người thợ có tính quyết định đối với chất lượng của công trình.

Đội ngũ chuyên gia của Hoa Việt là những cố vấn thâm niên cao cấp trong: , đến từ  Trung Quốc (Thượng Hải, Thiên Tân – thế giới của thiết bị phòng sạch), châu Âu – cái nôi của GMP EU, sẽ mang tới dự án nhà máy dược phẩm những bước đi ĐÚNG NGAY TỪ ĐẦU trong khâu: Ý tưởng, Thiết kế, Thi công và Lắp đặt.

Thiết kế đúng, từng giai đoạn đều được thẩm định, thực hiện dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia từng lĩnh vực: hệ thống chất lượng dược phẩm (PQS), hệ thống điều hòa không khí (HVAC), cơ điện, xây dựng,… và được kiểm nghiệm kỹ càng bởi các thanh tra kinh nghiệm trong thẩm định GMP, giúp cho việc tiết kiệm chi phí và đạt được tiến độ tối ưu.

Các công trình phòng sạch, công trình nhà máy dược phẩm của Hoa Việt đều được thi công bởi các tay thợ lành nghề lâu năm, dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia trong và ngoài nước hàng đầu trong các lĩnh vực hệ thống chất lượng dược phẩm, điều hòa không khí, phòng sạch, cơ điện, điện lạnh, xây dựng, và được kiểm nghiệm chất lượng kỹ càng bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong thẩm định GMP.

Các thiết bị, phụ kiện lắp đặt trong các công trình phòng sạch, nhà máy dược phẩm đều là các thiết bị chuyên biệt, có thông số kỹ thuật được thiết kế đúng đối với công trình đạt tiêu chuẩn GMP.

Hoa Việt mang đến tất cả các công trình phòng sạch, công trình nhà máy dược phẩm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng điều kiện được cấp giấy chứng nhận GMP đề ra, với tiến độ và chi phí vượt trội.

 

Trách nhiệm: Hỗ trợ trong suốt quá trình vận hành của hệ thống

Với ưu tiên hàng đầu về chất lượng công trình, Hoa Việt hiểu rằng “đúng ngay từ đầu” sẽ giúp hạn chế nhiều chi phí và thời gian trong việc sửa chữa, lắp đặt… Tuy nhiên, khó tránh được những lỗi trong quá trình sử dụng, vận hành của người dùng. Do đó, Hoa Việt có chế độ bảo hành trọn đời cho những công trình của mình: hỗ trợ chuyên gia tư vấn, kịp thời khắc phục các sự cố nếu có phát sinh trong suốt quá trình hoạt động của hệ thống, cung cấp lắp đặt thay thế các thiết bị hao mòn…

 

Giá cạnh tranh

Bằng những mối quan hệ hợp tác vững chắc và rộng mở, Hoa Việt là đối tác quan trọng của các đối tác cung cấp trực tiếp: trang thiết bị, dịch vụ, các chuyên gia tư vấn đầu ngành. Điều này giúp Hoa Việt có được chất lượng dịch vụ ổn định, đồng thời cắt giảm được nhiều chi phí trung gian tốn kém, từ đó có được mức giá dịch vụ rất cạnh tranh trong thị trường ngành.