Quá trình phát triển

Hoa Việt tiền thân là công ty Haimai được thành lập năm 2003 - có truyền thống gần 20 năm kinh doanh thiết bị y tế, thiết bị sản xuất, bao bì dược phẩm. Tháng 7/2013 nhận thấy thị trường các nhà máy dược phẩm Việt Nam đang ngày càng đòi hỏi nhiều yêu cầu cao về môi trường sản xuất và chất lượng sản phẩm, chúng tôi thành lập công ty Hoa Việt nhằm hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt công trình phòng sạch cho các nhà máy dược phẩm. Hoa Việt tự hào là một trong số ít đơn vị đầu tiên giúp các doanh nghiệp dược phẩm đạt được chứng nhận nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP WHO.

Trên đà phát triển bền vững, dẫn đầu về chất lượng, cùng với kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm, Hoa Việt tiếp tục tiên phong trong các dự án xây dựng nhà máy dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP EU, GMP PIC/S.

Năm 2018 đánh dấu bước phát triển nổi bật của Hoa Việt, chúng tôi hợp tác với đối tác G.M.Project đền từ châu Âu - công ty với hơn 24 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thẩm định và dịch vụ cấp giấy chứng nhận GMP EU với các công trình ở nhiều nước trên thế giới.

Cùng với đội ngũ chuyên gia trong nước và quốc tế đầu ngành, Hoa Việt cam kết mang tới khách hàng những công trình sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt để được cấp giấy chứng nhận GMP EU, GMP PIC/S, GMP WHO với tiến độ và chi phí hiệu quả nhất.