Giới thiệu chung

Hoa Việt là đơn vị tiên phong và chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và xây dựng nhà máy dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi kết hợp cùng các chuyên gia cao cấp hàng đầu trong nước, châu Âu và một số quốc gia khác nhằm cung cấp dịch vụ trọn gói từ giai đoạn ý tưởng cho đến khi hoàn thiện và xin cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn cho các dự án xây dựng nhà máy dược phẩm theo tiêu chuẩn GMP EU, PIC/S và WHO.

Phạm vi kinh doanh

Hoa Việt cung cấp dịch vụ trọn gói trong việc thiết kế và xây dựng nhà máy dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP EU, PIC/S, WHO.

Hoa Việt cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phòng sạch chất lượng cao cho các khách hàng bao gồm: ngành dược phẩm, bệnh viện, phòng thí nghiệm, điện tử, chất bán dẫn, thực phẩm, mỹ phẩm v.v…

Phạm vi dịch vụ

Kết hợp cùng với các đối tác và chuyên gia cao cấp đầu ngành và qua các công trình nhà máy dược phẩm đã thi công hoàn thiện, chúng tôi đem tới cho các khách hàng dịch vụ trọn gói hoàn thiện đối với dự án của mình bao gồm:

Tư vấn thiết kế

 

Lập kế hoạch dự án

Cung cấp vật liệu

Thi công, lắp đặt dự án

Quản lý dự án

Thử nghiệm

Bảo trì hệ thống

Dịch vụ cấp giấy chứng nhận GMP

Hoa Việt có kinh nghiệm phong phú về mọi khía cạnh của việc thiết kế xây dựng nhà máy dược phẩm, xây dựng phòng sạch. Chúng tôi cung cấp các giải pháp hiệu quả và toàn diện, giúp các khách hàng đạt được mục tiêu dự án của mình về tiêu chuẩn, tiến độ và chi phí.

Thị trường của chúng tôi

Cho đến nay, chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm phòng sạch, các nhà máy đạt chuẩn GMP quy mô lớn cho nhiều công ty dược phẩm lớn ở tại Việt Nam.

Các công trình hoàn thiện với các tiêu chí, mục tiêu đề ra và đang vận hành hiệu quả mang lại cho chúng tôi niềm vui và tự hào về sự đóng góp giá trị của Hoa Việt cho các khách hàng, cho cộng đồng.

Ngày nay, cùng với sự hội nhập với nền kinh tế thế giới và những yêu cầu ngày cao hơn của môi trường sản xuất, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng cho việc cập nhật, nâng cao trình độ công nghệ - kỹ thuật và ý thức trách nhiệm lớn hơn trong việc đem lại chất lượng sản phẩm dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.