Phòng sạch cho bao bì thiết bị y tế

Địa điểm: thành phố Clearwater, Florida, Hoa Kỳ

Dự án: Phòng sạch cho bao bì thiết bị

Sản phẩm: Panel Sê-ri 300 với Khung nhôm Anodized FRP (Nhựa gia cường sợi thủy tinh)

Đơn vị thực hiện: PortaFab

Kết quả nhận được

  • Cấp độ sạch cao
  • Lưu lượng không khí tuần hoàn đáp ứng tiêu chuẩn ISO
  • Passbox để duy trì mức độ sạch

Chủ đầu tư

T.O. Plastics là một công ty ép đùn nhựa đã thiết kế và sản xuất các sản phẩm và bao bì ép nóng chất lượng cho các ngành y tế, công nghiệp, tiêu dùng, thực phẩm, điện tử và làm vườn trong hơn 60 năm.

Tình huống

Do những thay đổi liên tục về tiêu chuẩn và quy định đối với bao bì thiết bị y tế, khách hàng của chúng tôi yêu cầu một phòng sạch sẽ đáp ứng hai phân loại về độ sạch (ISO 8 & ISO 7). Phòng sạch này cũng sẽ cho phép linh hoạt thay đổi cấu hình do những thay đổi trong quá trình trong tương lai và tiếp tục làm sạch.

Giải pháp

PortaFab đề xuất bảng điều khiển treo tường Series 300 FRP (nhựa gia cố sợi thủy tinh) với khung nhôm Anodized FRP. Hệ thống tường này có các tấm tường bề mặt nhẵn có độ bền cao, cho phép tốc độ làm sạch cao nhất, đáp ứng giao thức làm sạch được yêu cầu.

Để đáp ứng phân loại ISO mà khách hàng của chúng tôi yêu cầu, PortaFab đã cung cấp một lưới lọc không khí 1x4 dựa trên thiết kế của một phòng sạch để luồng khí tuần hoàn đáp ứng các yêu cầu của ISO. PortaFab cũng tích hợp một hệ thống thông qua thiết bị trong tường để duy trì áp lực phòng và tính toàn vẹn của phòng sạch.