Phòng sạch cho chế biến và đóng gói thực phẩm

Địa điểm: Compton, California, Hoa Kỳ

Dự án: Phòng sạch đáp ứng tiêu chuẩn của USDA trong việc trộn và đóng gói

Sản phẩm: Hệ thống tường PM458 XTRA 

Đơn vị thực hiện: PortaFab

Kết quả nhận được

  • Kiểm soát chất lượng
  • Tuân thủ USDA
  • Cải thiện năng suất

Chủ đầu tư

Felbro Foods sản xuất hơn 600 mặt hàng khác nhau, bao gồm nước sốt cho người sành ăn, súp, xi-rô bánh kếp, hương liệu, chiết xuất và chất tạo màu thực phẩm. Khi Felbro mua lại một cơ sở mới, mối lo ngại về ô nhiễm và sự phát triển của nấm mốc trong quá trình phát triển chế biến thực phẩm là rất cao. Họ cần một phòng sạch không chỉ hạn chế ô nhiễm từ các nguồn bên ngoài mà còn cho phép làm sạch rộng rãi.

Thách thức

Từ góc độ kiến trúc, phòng sạch phải tích hợp vào cơ sở có trần cao 5.4 m bao gồm một bức tường 5 m trên chân đế cao 0.3 m. Để phù hợp với mục tiêu hoạt động, căn phòng cần có cửa đôi (rộng 2.4 m, cao 3 m) và khả năng làm sạch phải dễ dàng. Cuối cùng, vì Felbro không sở hữu cơ sở mới, họ cũng muốn sử dụng các thành phần mô-đun có thể mang theo bên mình nếu họ cần chuyển hoạt động trong tương lai.

Đánh giá

Felbro đã liên hệ với một trong những nhà phân phối của PortaFab với nhu cầu "dọn phòng" và nhóm thiết kế của PortaFab đã đến hiện trường để xác định giải pháp phù hợp cho nhu cầu của khách hàng. Khi Felbro đánh giá một số tùy chọn, giải pháp của PortaFab là giải pháp duy nhất trong số các đối thủ cạnh tranh cung cấp một hệ thống tường có thể đặt bức tường 5 m của Felbro trên chân đế cao 0.3 m cũng như nhu cầu "tái định vị" và "có thể làm sạch". "

Giải pháp

Với khả năng tạo ra những bức tường cao tới 7.2 m và chứa được những cánh cửa đôi lớn, Hệ thống Tường PM458 có vẻ phù hợp lý tưởng, nhưng cả PortaFab và nhà phân phối của nó đều chưa từng gặp phải tình huống mà một căn phòng cao như vậy cần phải được làm sạch hoàn toàn. Điều này đã mở ra một cơ hội để học hỏi và giải quyết vấn đề từ cả hai công ty.

Thông qua nghiên cứu và thảo luận, PortaFab đã có thể triển khai Hệ thống tường nhôm XTRA TALL PM458 chạy tất cả các dây điện, đường không khí, đường nước và hệ thống chân không tập trung trên khắp các trụ / đỉnh của các bức tường PortaMax. Điều này cho phép các bức tường bên trong được liền mạch làm cho chúng hoàn toàn có thể làm sạch. Ngoài ra, việc lắp đặt đã được hoàn thành kịp thời tại cơ sở mới của Felbro và không mất thời gian sản xuất.