Bóng đèn Huỳnh Quang T5 siêu tiết kiệm điện

 

Tiết kiệm điện là một trong những vẫn đề được nhiều người quan tâm trong thời điểm giá điện không ngừng tăng cao. Phòng Sạch Hoa Việt xin giới thiệu với các bạn loại bóng đèn huỳnh quang T5.

Bóng đèn huỳnh quang T5 là một trong những bóng đèn tiết kiệm điện với công suất 14W/21W/28W/35W, chủng loại phong phú và phù hợp trong chiếu sáng công nghiệp và dân dụng. Có thể nói đây là một giải pháp tiết kiếm điện năng hoàn hảo.

Năm 1996, đèn tiết kiệm điện T5 với đường kính 16mm được đưa vào sử dụng thay cho đèn T8 và T10 tại Mỹ. Với nhiều ưu điểm nổi bật, đèn tiết kiệm điện T5 đã được sử dụng phổ biến tại các nước phát triển như Thụy Điển 80%, Mỹ 50%, Châu Âu 40% trên tổng số đèn huỳnh quang.

Một số ưu điểm nổi bật của đèn huỳnh quang T5

1. Tiết kiệm điện : Với cùng độ sáng như nhau, đèn huỳnh quang T5 tiết kiệm tới 40% nhiên liệu so với đèn huỳnh quang T8 và 52% so với đèn huỳnh quang T10.

2. Nhiệt độ tỏa ra môi trường thấp: rất phù hợp với những văn phòng sử dụng điều hòa, máy lạnh hoặc các nhà máy, công xưởng có yêu cầu cao về tiết kiệm điện năng mà vẫn đảm bảo độ chiếu sáng và nhiệu độ môi trường làm việc

3. Tuổi thọ cao: Tuổi thọ bóng đèn lên tới 15.000h, gấp 2 lần tuổi thọ của bóng đèn T10 cũ. Độ suy giảm quang thông thấp, 5% sau 10.000 giờ hoạt động nên bóng đèn không bị đen đầu, ánh sáng gần như giữ nguyên so với lúc mới.

4. Sử dụng dễ dàng,phù hợp rộng rãi: Đèn tiết kiệm điện T5 thiết kế phù hợp cho lắp mới, thay thế bóng T8/ T10 khi muốn giữ lại máng đèn. Đèn đèn tiết kiệm điện T5 được thiết kế cho nhiều loại kích thước, công suất, chủng loại và màu sắc của ánh sáng nên ứng dụng rộng rãi trong dân dụng và công nghiệp.

Điện áp sử dụng từ mức 170V đến 230V nên phù hợp với những nơi không đủ điệp áp.

5. Chức năng tự bảo vệ: Khi dòng điện thay đổi đột ngột, đèn đèn tiết kiệm điện T5 sẽ tự động ngắt hoặc điều chỉnh điện áp phù hợp nên không gây ra đoản mạch.

6. Không gây hại cho mắt, thân thiện với môi trường:

Đường kính ống T5-TKD là 16mm nên lượng lưu huỳnh giảm ½ so với đèn T10.

Hàm lượng thủy ngân đèn T5-TKD giảm 10 lần so với đèn T8/T10. Đèn có lớp màng bảo vệ bức xạ giữa mặt trong bóng với lớp lưu huỳnh, thuỷ ngân nên không ảnh hưởng đến mắt.

Tần số hoạt động từ 30KHz đến 40KHz, do đó ánh sáng chất lượng cao, không gây mỏi mắt.

7. Nhiệt độ hoạt động thấp

Nhiệt độ tỏa ra môi trường thấp, phù hợp với những văn phòng sử dụng điều hòa, máy lạnh hoặc các nhà máy, công xưởng có yêu cầu cao về tiết kiệm điện năng mà vẫn đảm bảo độ chiếu sáng và nhiệt độ môi trường làm việc.

8. Tính thẩm mỹ

Đèn T5-TKD được thiết kế nhỏ gọn mang tính thẩm mỹ cao, chất liệu chế tạo khung với máng đèn bằng nhôm chất lượng cao và nhựa nên không rỉ, ăn mòn hay biến màu khi sử dụng lâu dài.

9. Lắp đặt dễ dàng

Đèn T5-TKD được chế tạo phù hợp để lắp đặt thay thế cho đèn T8/T10.  Dễ dàng lắp đặt bằng cách tháo bóng T8/T10 và tắcte ra, sau đó lắp bộ đèn T5-TKD vào là có bộ đèn T5-TKD hoàn chỉnh.

Đèn huỳnh quang T5-TKD lắp mới, được chế tạo phù hợp cho việc lắp mới với chân cắm nguồn ở hai đầu hoặc giữa khung đèn.

10. Ánh sáng tốt

Màu sắc ánh sáng sẽ tùy thuộc vào mục đích của người sử dụng. Ánh sáng đèn T5-TKD được nâng cao hơn, tập trung hơn nhờ chóa phản quang.

Ứng dụng

Đèn huỳnh quang T5-TKD với các dải công suất 14W/28W/35W và chủng loại đa dạng, cấu tạo phù hợp nên được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng công nghiệp và dân dụng như:

- Nhà xưởng - Siêu thị - Văn phòng - Hộ gia đình

- Bệnh viện - Trường học - Cửa hàng - Khách sạn

- Rất thích hợp cho các doanh nghiệp nghành dệt, may, da dày, chế biến thủy sản, chế biến gõ, thủ công mỹ nghệ….

Liên hệ với Phòng Sạch Hoa Việt ngay để có thêm nhiều thông tin bổ ích!

Tham khảo thêm các sản phẩm khác:

Thiết bị phòng sạch
Thiết bị phòng thí nghiệm
Thiết bị dược