Boehringer Ingelheim tăng cường sản xuất sinh học ở Trung Quốc

14/02/2019 17:15

Nâng cấp tại cơ sở Oasis bao gồm nâng cấp hoạt động của các dây chuyền sản xuất lò phản ứng sinh học dùng 1 lần 2 * 2000L

Boehringer Ingelheim đã bắt đầu việc mở rộng công suất tại cơ sở sản xuất sinh học thương mại tại Trung Quốc. Việc mở rộng bao gồm một lò phản ứng sinh học bổ sung và tất cả các tiện ích và cơ sở hạ tầng cần thiết để hỗ trợ các hoạt động của dây chuyền sản xuất lò phản ứng sinh học sử dụng 1 lần 2x2000L.

Việc đầu tư này sẽ giúp cơ sở Oasis của Boehringer, tọa lạc tại Thượng Hải, bắt đầu sản xuất thương mại một loại kháng thể đơn dòng vào năm 2019.

Đây sẽ là loại thuốc thương mại đầu tiên được sản xuất tại cơ sở Oasis, một phần quan trọng của mạng lưới sản xuất dược phẩm sinh học toàn cầu của Boehringer Ingelheim.

Công ty cho biết, sau khi sản xuất thương mại một kháng thể của khách hàng, các loại thuốc thử nghiệm khác đang trong hợp đồng nghiên cứu sản xuất kinh doanh để công bố cho thị trường tiềm năng trong tương lai và thương mại hóa ở Thượng Hải, Trung Quốc.

Tiến sĩ Jiali Luo, Giám đốc điều hành và quản lý chi nhánh Boehringer Ingelheim Bio Trung Quốc, cho biết:”Chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng của mình nguồn cung cấp kháng thể trị liệu thương mại mới cho bệnh nhân của họ”.

Ông nói tiếp:”Thêm vào đó, chúng tôi cũng nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với năng lực sản xuất sinh học đẳng cấp thế giới và mong muốn cung cấp khả năng của chúng tôi cho khách hàng địa phương và toàn cầu theo sứ mệnh tại cơ sở của chúng tôi, đó là “Trung Quốc cho Trung Quốc” và “Trung Quốc cho thế giới””.

Boehringer Ingeheim tuyên bố trở thành Nhà cung cấp giải pháp sản xuất hợp đồng sinh dược học quốc tế đầu tiên của Trung Quốc với các dịch vụ toàn diện, bao gồm phát triển quy trình và cung cấp sản phẩm cho các thử nghiệm lâm sàng và cả thị trường, cho các khách hàng của công ty ở Trung Quốc và trên toàn thế giới.

Cơ sở này được vận hành bởi Boehringer Ingelheim Bio Trung Quốc, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2017.

Nguồn: Cleanroomtechnology.com