Các cơ sở mới của Upperton ở Nottingham vượt qua các cuộc kiểm tra của MHRA

14/02/2019 17:04

Công ty chuyên về phun và sấy đã đầu tư rất nhiều vào cải tiến cơ sở hạ tầng và mở rộng khả năng xử lý – phân tích

Cơ quan quản lý thuốc và sản phẩm y tế Vương quốc Anh (MHRA) đã bật đèn xanh cho các cơ sở mới của Upperton Pharma Solutión ở Công viên Khoa học và Công nghệ Nottingham.

Công ty cho biết họ đã đầu tư rất nhiều vào các cơ sở mới cả về cải tiến cơ sở hạ tầng và mở rộng khả năng xử lý – phân tích.

Vượt qua cuộc kiểm tra của MHRA đã cung cấp cho Upperton các giấy phép MHRA cần thiết để sản xuất, phân tách và tinh sạch đầu ra vào viên nang và viên thuốc, cũng như phát hành các công thức sấy sinh học bằng phương pháp sinh học và phân tử API để thử nghiệm lâm sàng.

Richard Johnson – CEO kiêm Sáng lập viên của Upperton cho biết, chứng nhận của MHRA cho phép họ chuyển từ R&D sang sản xuất GMP trong các cơ sở, “đảm bảo rằng tất cả các kiến thức và chuyên cụ thể của dự án được phát triển trong R&D có thể chuyển sang sản xuất GMP”.

Upperton cho biết họ hiện cũng có thể phát triển các công thức dược phẩm để sử dụng bằng đường miệng, mũi và phổi ngay từ các nghiên cứu tiền khả thi đến sản xuất lâm sàng giai đoạn I và II, thực hiện ngay tại cơ sở ở Công viên Khoa học và Công nghệ Nottingham.

Paul Kelsall – Giám đốc sản xuất thử nghiệm lâm sàng nhận xét:”Đây là cơ hội tuyệt vời cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi và là kết quả của cam kết của nhóm chúng tôi để đạt được các mục tiêu và kế hoạch kinh doanh của công ty. Chúng tôi mong muốn được làm việc với các khách hàng và cung cấp dịch vụ từ giai đoạn phát triển đầu tiên đến sản xuất lâm sàng. Đây là thời điểm thú vị với Upperton khi chúng tôi tiếp tục tiến về phía trước và mở rộng khả năng của mình”

Là một tổ chức sản xuất và phát triển các hợp đồng dược phẩm (CDMO), Upperton đã chuyển các cơ sở của mình tại Biocity Nottingham đến Công viên Khoa học và Công nghệ Nottingham từ tháng 3 năm 2018, như một phần của kế hoạch mở rộng hoạt động.

Nguồn: Cleanroomtechnology.com